ผักสด และผลไม้ที่วางขายในท้องตลาดทั่วไป ส่วนใหญ่มักมีสารพิษ
สารเคมีกำจัดศัตรูพืช ตกค้างอยู่ทั้งสิ้น
ซึ่งเราไม่สามารถมองเห็นสารพิษเหล่านั้นได้ด้วยตาเปล่า ดังนั้นเพื่อ
ความปลอดภัยในการบริโภคเราจึงต้องล้างผักผลไม้ให้สะอาดทุกครั้งก่อนรับประทาน
วิธีการล้างก็มีมากมาย ตั้งแต่การใช้ด่างทับทิม ใช้น้ำส้มสายชู ใช้เบกกิ้งโซดา
หรือวิธี การล้างด้วยน้ำเปล่าให้ไหลผ่านผักผลไม้.....ดูวีดีโอ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น