Pages

วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2559

สารพิษในผัก

ผักสด และผลไม้ที่วางขายในท้องตลาดทั่วไป ส่วนใหญ่มักมีสารพิษ สารเคมีกำจัดศัตรูพืช ตกค้างอยู่ทั้งสิ้น ซึ่งเราไม่สามารถมองเห็นสารพิษเหล่านั้นได้ด้วยตาเปล่า ดังนั้นเพื่อ ความปลอดภัยในการบริโภคเราจึงต้องล้างผักผลไม้ให้สะอาดทุกครั้งก่อนรับประทาน วิธีการล้างก็มีมากมาย ตั้งแต่การใช้ด่างทับทิม ใช้น้ำส้มสายชู ใช้เบกกิ้งโซดา หรือวิธี การล้างด้วยน้ำเปล่าให้ไหลผ่านผักผลไม้.....ดูวีดีโอ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น